Viên bi cao su sàng rung là loại phụ tùng cao su kỹ
thuật thường được sử dụng trong ngành thực phẩm. Với chức năng tạo sự va đập,
xáo trộn nguyên liệu thực phẩm ở dạng hạt (cafe,hồ tiêu ...) trên sàng
rung.
Thường được làm từ vật liệu cao su thực phẩm và silicone thược phẩm, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Yêu cầu vật liệu phải có độ đàn hồi và tưng nẩy tốt.
Thường được làm từ vật liệu cao su thực phẩm và silicone thược phẩm, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Yêu cầu vật liệu phải có độ đàn hồi và tưng nẩy tốt.
Phụ tùng cao su kỹ thuật ngành thực phẩm, viên bi cao su sàng rung được sản xuất tại cty Cao su Viêt - Viet rubber company.
Nguồn:
Nhận xét
Đăng nhận xét